1. dohung10384

  dohung10384 Thành viên

  -

  Tham gia: 24/03/2018

  Bài viết: 6

  Đã được thích: 0

  Bài thuốc ta họ hẹn chỉ uống 1 thang là tan sỏi thận

  dohung10384
  có trường hợp ở dưới Bình Gia, bệnh nặng tới mức sỏi nằm ở dây cầu thận, viên sỏi đã dài đến 6cm, uống thuốc ông Dụ bốc 1 thời gian thì đẩy được viên sỏi thận lớn như hột trám.
  “Ông tôi, bố tôi khi trước đều ko biết tên gọi chính xác của bệnh là sỏi mật mãi đến khi tôi vào quân nhân, chỉ mất khoảng nằm điều trị vết thương, tôi dò la các y tá thì mới biết các biểu hiện của đái buốt, đái ra máu, đái đục là hiện tượng chuẩn bị tích sỏi”, ông hứa Văn Dụ ở thôn Na Làng, phố Tô Hiệu quận Bình Gia (Lạng Sơn) tâm tình.
  Bài thuốc gia truyền của họ hứa
  [​IMG]
  Đang loay hoay hỏi tuyến phố đến nhà ông lang Dụ, chúng tôi được chưng Lý Văn Chanh người cùng thôn hỏi ngay “Đến chữa sỏi thận phải không?”. Ko chờ câu giải đáp, bác Chanh cười thân mật chia sẻ: “Bác bí quyết đây chục năm cũng bị sỏi thận phải nhờ đến thuốc của ông Dụ mới chữa khỏi. Chỉ vài thang thôi nhưng hiệu quả lắm”, nói rồi bác bỏ nhiệt tình dẫn chúng tôi tới tận nơi.
  Người quân nhân già hứa Văn Dụ đã ngoài 70 tuổi nhưng vẫn sáng suốt, nhanh nhẹn nhắc lại: “Tôi trước là quân nhân của doanh nghiệp 308 bảo kê thủ đô, năm 1972 bị thương ở Quảng Trị. Cũng trong năm đó, tôi giải ngũ về nhà. Lúc bấy giờ bố tôi đã ngoài 80 tuổi, ông không thể tự mình leo núi sắm cây thuốc được nữa”. Nhưng thời gian đầu truyền nghề lại cho con, ông cụ vẫn quyết tâm lên rừng hướng dẫn ông Dụ nhận mặt những cây thuốc cần thiết cho việc trị bệnh. Sau Đó, mỗi ngày cụ chỉ sai ông Dụ lên tậu đúng 1 cây thuốc và nửa năm sau ông Dụ đã thành thục việc mua nguyên liệu. Ông cười vui vẻ: “Tôi đang truyền nghề cho thằng con trai to, tính ra bài thuốc nhà tôi đã sang đời thứ tư rồi đấy”. Chỉ vào đứa cháu nội mới 13 tuổi vừa đi học về ông còn vui hơn: “Nó cũng đã biết phân biệt cây thuốc nhưng còn ham mê chơi lắm chưa truyền nghề được, đôi khi khách qua nhà lấy thuốc nó cũng biết lấy giúp tôi rồi”.
  Ông Dụ nhắc thêm: “Trước đây, cả ông và bố tôi đều không biết tên gọi chuẩn xác của bệnh là sỏi thận. Thấy người làng thường xuyên mắc phải bệnh có triệu chứng như đái buốt, đái ra máu mà không được chữa trị do ở quá xa trọng điểm y tế quận, ông nội tôi đã tự mày mò Nhận định ra bài thuốc gia truyền chữa sỏi thận hiện giờ. Mãi tới khi vào quân nhân, chỉ cần khoảng nằm điều trị vết thương, tôi dò la các y tá thì mới biết các miêu tả trên là hiện tượng chuẩn bị tích sỏi”.
  Bài thuốc nam hiệu quả
  [​IMG]
  1 thang thuốc ông Dụ bốc có 12 vị chia làm 3 gói nhỏ uống trong 8 ngày. Trước kia, lúc chưa có phim chụp ở bệnh viện thì ông bắt bệnh bằng kinh nghiệm của tiên sư cha truyền lại: “Nếu chỉ đi đái buốt, đái rát là bệnh mới chớm, viên sỏi chưa lớn, giả dụ bệnh lan ra đau lưng, đau dưới rốn hoặc đau cả háng là bệnh nặng lắm rồi”. Theo ông, bệnh nhân sỏi nhỏ dưới 1cm thì uống chí ít một thang thuốc là sỏi tan ra, lớn hơn 1cm thì uống 5 - 6 thang là hết bệnh. Điều căn bản cho việc điều trị sỏi thận là chỉ cần khoảng uống thuốc cần phải kiêng rượu bia, ăn cá, ngan, ngỗng.
  Xem thêm thuốc tan sỏi thận
  bây giờ, ông Dụ đã 74 tuổi, trong người còn phổ thông mảnh đạn khiến cho cơ thể thường xuyên đau nhức vào những ngày trái gió trở trời nên ông chỉ ở nhà bốc thuốc. Hầu như ngày nào cũng có người đến lấy nhưng cây thuốc thì càng ngày càng ít đi. Trước kia, ông Dụ chỉ cần lẩn quất mấy quả núi trước nhà cũng đủ thuốc bốc cho mọi người, nhưng mấy năm trở lại đây khó khăn hơn nhiều. Thành ra, ông thường huy động con dòng khi rảnh rang lên rừng mua thuốc. Thành ra, trong nhà ông ai cũng biết ít phổ biến tới những vị thuốc cần sở hữu cho việc chữa sỏi thận. Ông luôn dặn người nhà, lúc hái cây thuốc thì cần phải để lại 1 hai rễ cho nó vững mạnh tiếp. “Thuốc khó tậu, sở hữu vị phải đi sắm nên tôi bán khá đắt, 120 ngàn đồng/thang”, ông Dụ thiệt thà tâm sự.
  Được biết, ở vùng núi Lạng Sơn này toàn núi đá vôi nên số lượng người mắc bệnh sỏi thận nhiều. Với trường hợp ở dưới Bình Gia, bệnh nặng tới mức sỏi nằm ở dây cầu thận, lúc bệnh nhân phát hiện ra viên sỏi đã dài đến 6cm, uống thuốc ông Dụ bốc một thời gian sau đã đẩy được viên sỏi ra to như hột trám. Ông Dụ tự hào khi những bệnh nhân ở xa như trong Đắc Nông hay sắp hơn là Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nội… cũng đến nhà ông lấy thuốc.
   
 2. minate000

  minate000 Thành viên

  -

  Tham gia: 18/03/2018

  Bài viết: 41

  Đã được thích: 0

  Bài thuốc ta họ hẹn chỉ uống 1 thang là tan sỏi thận

  minate000


  YOBIT LÀ GÌ ? HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÀN GIAO DỊCH YOBIT TỪ A-Z

  [​IMG]

  Xin chào các bạn ! Sau đây mình sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit toàn tập bao gồm những nội dung chính: Giới thiệu sơ bộ về sàn Yobit, cách đăng ký tài khoản, hướng dẫn nạp tiền và rút tiền điện tử từ Yobit, hướng dẫn trade coin trên sàn Yobit,…

  Yobit là gì ?

  Yobit là một sàn giao dịch điện tử cung cấp dịch vụ mua bán các loại đồng tiền ảo như : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Lisk,… và nhiều loại tiền ảo Altcoin khác. Giống như các sàn giao dịch điện tử khác như Bittrex, Binance, Poloniex, Livecoin,…

  Yobit được thành lập năm 2015, ngoài ra trên website chính thì không có thông tin gì khác, Yobit.net hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Anh, Nga và Trung

  Yobit có giao diện khá thân thiện với người dùng, giao diện bao quát toàn màn hình, nạp tiền và rút tiền nhanh chóng, có hỗ trọ YobiCode, API theo dạng btc-e để truy cập nhanh hơn vào hệ thống, xác thực 2 yếu tố (Google Authenticate và Email), chương trình vé số trúng thưởng, danh sách ICO, cung cấp coin miễn phí và hỗ trợ giao dịch nhiều đồng tiền ảo phổ biến và không phổ biến.  Giao diện trang Yobit
  [​IMG]


  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Yobit

  1. Truy cập vào liên kết: https://www.yobit.net/ nhấp vào Registration ở trên bên phải.

  2. Nhập đầy đủ thông tin đăng ký:  [​IMG]
  Form đăng ký tài khoản sàn giao dịch Yobit
  3. Vào địa chỉ email nhấn vào đường link Yobit cấp cho bạn để xác thực tài khoản  [​IMG]
  Xác nhận email Yobit
  Sau khi xác nhận tài khoản, tiếp đến ấn và login phía trên cùng bên phải để đăng nhập vào sàn Yobit.

  Hướng dẫn cài đặt bảo mật sàn giao dịch Yobit

  Tiếp theo sê ri hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit thì trong phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt bảo mật sàn Yobit.

  Khi bạn đăng nhập vào tài khoản trỏ vào tên tài khoản và ấn chọn mục Setting trong tài khoàn.  [​IMG]
  Tùy chọn setting
  Để thiết lập bảo mật Yobit sẽ yêu cầu bạn tải app trên điện thoại di động là Authy và quét mã QR-code.  [​IMG]
  Mã xác nhận QR Code
  [​IMG]
  Yêu cầu sử dụng bảo mật 2 lớp của Yobit
  ở trên hình cũng đã hướng dẫn và yêu cầu các bạn cách để sử dụng và bảo mật tài khoản rồi, nói tóm lại những ý chính:
  • Cài đặt phần mềm Authy lên điện thoại Android hoặc IOS của bạn
  • Quét mã QR code đã cho ( Lưu ý: các bạn nhớ lưu lại mã 2FA backup key cẩn thận để khôi phục khi có sự cố nha !)
  • Điền mã 2FA code được cấp bởi phần mềm Google Authenticator vào thẻ nhập và ấn enable để kích hoạt bảo mật.
  Nếu bạn chưa hiểu cách sử dụng Authy thì có thể đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng xác thực 2 yếu tố với Authy hoặc comment phía dưới mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc :).

  Hướng dẫn nạp và rút tiền điện tử trong Yobit

  1. Ở trên thanh menu bạn click vào Wallets

  2. Tìm đến loại tiền điện tử mà bạn muốn nạp hoặc rút thì ấn vào Deposit hoặc Withdraw  [​IMG]
  Nạp và rút tiền điệyobitn tử yobit
  Lệnh Nạp khi ấn vào Deposit giao diện sẽ hiển thị địa chỉ ví, và bạn sẽ tiến hành nạp loại tiền tương ứng vào ví điện tử đã chọn.  [​IMG]Lấy địa chỉ ví Nạp Bitcoin vào Yobit
  Lệnh Rút khi ấn vào Withdraw và thực hiện điền:
  • Withdrawal address: Điền địa chỉ ví mà bạn muốn rút đồng coin đó về
  • Quantity: Nhập số lượng mà bạn muốn rút
  • Withdrawal fee: Đây là phí giao dịch khi bạn thực hiện rút đồng coin trên Yobit
  • Obtain: Yobit sẽ tính toán lượng đồng coin mà bạn đã rút
  Ấn Withdrawal request để tiến hành rút  [​IMG]
  Rút đồng coin trên Yobit
  Vậy là kết thúc xong phần đăng ký tài khoản Yobit, tiếp theo mình sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để mua bán, trade coin

  Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để trade coin

  1. Ấn vào mục Trade trên thanh menu hoặc truy cập vào địa chỉ: www.yobit.net/en/trade

  2. Quan sát hình dưới đây bạn sẽ , vùng thứ nhất là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng coin ( nằm bên phải ), trong trường hợp này thì đây là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng DASH so với BTC (DASH/BTC)

  Vùng thứ 2 là danh sách các cặp tiền điện tử bao gồm 7 mục chính là TOP, BTC, ETH, DOGE, WAVES, USD, RUR. Đây là 7 đồng cơ bản mà bạn có thể dùng nó để trade với các Altcoin khác như ADX, AMB, BCC, BAT,…

  Bạn muốn trade với cặp tiền tệ nào thì cứ chọn vào cặp tiền tệ đó.  [​IMG]
  rade coin
  3. Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy 2 khung Buy/Sell, trong trường hợp này là Buy DASHSell DASH .
  [​IMG]  a) Buy tức là bạn muốn mua đồng DASH bằng Bitcoin. Trong phần này bao gồm 3 thông số chính là :
  • Amount : số lượng coin DASH mà bạn muốn mua
  • Price : Giá đặt mua (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số Bitcoin bạn phải trả
  Sau khi thiết lập các thông số thì ấn nút Buy DASH để đặt order mua

  b) Ngược lại mục Sell DASH tức là bán đồng DASH mà bán có để lấy Bitcoin. Trong phần này cũng bao gồm 3 thông số chính là :
  • Amount : Số lượng đồng DASH bạn muốn bán
  • Price : Giá bạn sẽ bán đồng BNB (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số bitcoin mà bạn sẽ nhận được
  Ấn nút Sell DASH để tiến hành đặt lệnh bán

  Khi bạn đặt lệnh, kéo xuống dưới bạn sẽ thấy vùng khoanh đỏ thứ nhất chính là lệnh order mà bạn đã đặt. Nếu nó trống tức là bạn vừa đặt lệnh thì đã có người mua rồi thì lúc đó bạn nhìn qua vùng khoanh đỏ thứ 2 chính là lệnh order bạn đã đặt trong 24h qua.

  Tổng kết

  Kết thúc bài hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để trade coin tại đây, mình hy vọng các bạn sẽ nắm được cơ bản và có thể thực hiện một giao dịch mua bán, trade coin trên sàn giao dịch tiền điện tử Yobit.

  Trong bài viết mình chỉ viết cơ bản, những phần khác nâng cao hơn các bạn cứ từ từ tìm hiểu vì mình không thể tóm gọn hết trọng một bài viết. Có khó khăn gì bạn để lại bình luận bên dưới mình giải đáp nhé.

  Thân ái !
   
 3. LakMobile050595

  LakMobile050595 Thành viên

  -

  Tham gia: 24/03/2018

  Bài viết: 2

  Đã được thích: 0

  Bài thuốc ta họ hẹn chỉ uống 1 thang là tan sỏi thận

  LakMobile050595
  Tại sao LG V20 được đánh giá là một chiếc smartphone “Sắc cũng đẹp mà thanh cũng hay” [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  [​IMG][​IMG][​IMG] Siêu phẩm LG V20 “Âm thanh CHẤT - Ghi hình ĐỈNH"
  [​IMG]GIÁ CỰC SHOCK : CHỈ CÒN #4850k

  “LG V20 có nhiều điểm khiến một người dùng phải hài lòng, 2 camera chụp góc rộng rất tốt, âm thanh được B&O hỗ trợ.
  Thực sự, nếu mua một cái smartphone để trải nghiệm thì V20 là cái máy đáng tiền, nó cho ta một trải nghiệm sử dụng rất tốt”

  Còn bạn đã trải nghiệm LG V20 chưa? Điều gì trên LG V20 khiến bạn ấn tượng nhất[​IMG]
  Bảo hành : 3 tháng , 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu kể cả nguồn và màn hình
  Phụ kiện : Sạc cáp tai nghe
  .......................................
  Liên hệ: 0935 917 917
  cafe BlackBerry, 4 Thích Quảng Đức, Thủ Dầu Một, Bình dương.( ngay ngã ba Năm sanh)
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   
 4. letuan454546

  letuan454546 Thành viên

  -

  Tham gia: 03/03/2018

  Bài viết: 1

  Đã được thích: 0

  Bài thuốc ta họ hẹn chỉ uống 1 thang là tan sỏi thận

  letuan454546
   
 5. Hoxuanhuong8899

  Hoxuanhuong8899 Thành viên

  -

  Tham gia: 02/03/2018

  Bài viết: 6

  Đã được thích: 0

  Bài thuốc ta họ hẹn chỉ uống 1 thang là tan sỏi thận

  Hoxuanhuong8899
   

Chia sẻ trang này