1. thangbka92

  thangbka92 Thành viên

  -

  Tham gia: 20/02/2017

  Bài viết: 636

  Đã được thích: 1

  Bình ngâm rượu thủy tinh Hàn Quốc 06L (bình bầu cao)

  thangbka92
  Bình ngâm rượu thủy tinh Hàn Quốc 6L (bình bầu cao)
  mô tả sản phẩm : Bình ngâm cao cấp Yongcheon Hàn Quốc 6L (bình bầu cao) cao cấp có độ dày bình thủy tinh hơi dày dặn. Thân bình sâm trót lọt đều không hoa văn. Bình thủy tinh chân cao được Nhận định một bên trong những tạo hình sang trọng, sạch sẽ được phổ quát người tuyển lựa. Bề mặt thủy tinh nhẵn mịn ko cong vẹo méo mó.


  Bình thủy tinh ngâm rượu cao cấp du nhập xịn thương hiệu YongCheon – Korea. Bình ngâm rượu thủy tinh Hàn Quốc 10L (bình bầu cao) cao cấp mẫu mã và ngoài mặt khá thân thiện và đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian sống.


  Với thủy tinh bên trong khiến cho vượt trội vật ngâm phía trong. Bình ngâm khiến vượt bậc không gian trưng bày tại nhờ hình thức đẹp mắt, sang trọng, khả năng trưng bày cao. Bình thủy tinh cao cấp suôn sẻ có mẫu mã cứng cáp , đẳng cấp nhờ các ngoài mặt tinh tế. Nắp khít với miệng bình ko hở rượu khi ngâm. Nắp zoăng nắp nhựa nắp thủy tinh đều khít với miệng không bị hở.


  Sản phẩm : Bình ngâm rượu thủy tinh Hàn Quốc 10L (bình bầu cao)

  [​IMG]

  - Phân Loại: Bình ngâm rượu thủy tinh Hàn Quốc Korea cao cấp  - Chất liệu : Bình ngâm rượu thủy tinh Hàn Quốc 10L (bình bầu cao) cao cấp có độ bền rẻ, phân giải cao, khả năng chịu nhiệt, chịu sức ép to, không bị vẩn bóng.  -Thương hiệu: nhãn hiệu YongCheon – Korea. YongCheon – Korea là một bên trong những thương hiệu thủy tinh bậc nhất toàn cầu. Chính vì thế dù ở dung tích hoặc ngoài mặt nào chăng nữa bạn vẫn có thể lặng tâm về chất lượng an toàn cho người dùng cũng như độ thẩm mỹ của chúng.  - Công dụng : Bình ngâm rượu thủy tinh Hàn Quốc 10L (bình bầu cao) cao cấp để chứa rượu tiếp khách, ngâm rượu nhân sâm, chất lượng an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm vừa là vật trưng bày phòng khách, trang hoàng nhà cửa. Hiện tại cũng là món quà dành tặng người nhà bạn bè đầy giá trị.

  Bình ngâm rượu thủy tinh Hàn Quốcthương hiệu YongCheon – Korea được biết đến là sản phẩm chất lượng và cao cấp nhất. Hãy cùng Tìm hiểu về sản phẩm Bình ngâm rượu thủy tinh Hàn Quốc 10L (bình bầu cao) xem có gì đặc biệt.


  phía trong những thương hiệu bình thủy tinh có mặt trên thị trường bây giờ thì- Bình ngâm rượu thủy tinh YongCheon – Korea được xem vào loại hữu hiệu nhất.


  Sản phẩm có chất lượng phải chăng là loại bình có mẫu mã đẹp mắt  - Sản phẩm có kích thước bình phổ biến tương ứng và thích hợp với những ko gian và nội thất khác nhau: bình thủy tinh ngâm rượu 3l, bình thủy tinh ngâm rượu 5 lít, bình thủy tinh ngâm rượu 10l, bình thủy tinh ngâm rượu 15l, bình thủy tinh ngâm rượu 30l, bình thủy tinh ngâm rượu 40l, bình thủy tinh ngâm rượu 50l, bình thủy tinh ngâm rượu 70 lít.

  [​IMG]

  - lựa chọn sản phẩm có dung tích to của 1 nhãn hàng số 1 bao giờ cũng lặng tâm hơn , và - Bình ngâm rượu thủy tinh YongCheon – Korea là cân kể chọn lọc trước hết dành cho bạn.  - Bình thủy tinh ngâm rượu Hàn Quốc cao cấp có khả năng chịu nhiệu cao, chúng có thể chịu được va chạm phải chăng.  - khoa học phân phối bình thủy tinh Hàn Quốc vô cùng đương đại và hiện đại. Bởi chổ này dùng chất liệu thủy tinh cao cấp và có độ phân giải lớn.  - Thành phẩm bình thủy tinh Hàn Quốc màu dung nhan, sang trọng hơn,có thể khiến nổi trội không gian nội thất gia đình bạn. Tham khảo thêm :https://twitter.com/nguynthu9/status/1216912103417663488
   

Chia sẻ trang này