1. thangbka92

  thangbka92 Thành viên

  -

  Tham gia: 20/02/2017

  Bài viết: 376

  Đã được thích: 1

  Cách thức nấu chè yến sào đông trùng hạ thảo - Đong đầy hương vị cuộc sống

  thangbka92
  cách thức nấu chè yến sào đông trùng hạ thảo - Đong đầy hương vị cuộc sống
  bên trong y khoa cựu truyền Trung Hoa và Tây Tạng,chè yến đông trùng hạ thảo có sự cân bằng hoàn hảo giữa âm và dương, là vị thuốc quý, bởi đông trùng hạ thảo vừa là thực vật vừa là động vật, được hình thành vào mùa đông và trưởng thành vào mùa hạ.

  Chè yến sào đông trùng hạ thảo là sự hài hòa hoàn mỹ giữa hai mẫu thực phẩm quý thi thoảng do bỗng nhiên tặng thưởng, mang lại đa dạng tác dụng xuất sắc cho khỏe mạnh quý khách như giải nhiệt, kích thích sức đề kháng, bổ dưỡng khí huyết, dưỡng tim, ích thận, giảm lượng cholesteron phía trong máu, giảm khả năng mắc ung thư,...
  phương pháp chế biến:

  [​IMG]

  Bước 1:

  làm cho sạch tổ yến, sau ấy cho khoảng 150ml nước uống linh chi vào thố sứ chị Ruby có tặng kèm, ngâm yến bên trong vòng 20-30 phút cho yến mềm đều.
  Đông trùng hạ thảo rửa sạch, để nguyên con.
  Bước 2:

  Hấp cách thủy yến sào đông trùng hạ thảo bên trong vòng 10-15 phút, sau ấy cho thêm yến sào đã ngâm nước uống linh chi cùng với con đường phèn (có thể cho lượng các con phố rộng rãi hoặc ít tùy thuộc vào sở thích ăn ngọt).

  Bước 3: Thưởng thức

  tiếp diễn chưng cách thủy yến sào, đông trùng hạ thảo, tuyến phố phèn khoảng 20-25 phút rồi tắt bếp.

  Vậy là bạn đã nấu xong món chè yến sào đông trùng hạ thảo giải nhiệt, bổ dưỡng và kích thích Sức khỏe cho gia đình.

  [​IMG]

  Đối tượng:

  Chè yến đông trùng hạ thảo vừa mang mùi vị thơm ngon đặc trưng, vừa có trị giá dinh dưỡng cao, rất thích hợp đối với nữ giới sau sinh, tiền mãn kinh, nam giới và người lớn tuổi.

  không những thế, đối với nữ giới có thai và con trẻ dưới 5 tuổi ko cần dùng những món ăn có đựng đông trùng dạ thảo. Thay vào đó, có thể thưởng thức các món ngon từ yến sào, tẩm bổ như: yến sào chưng trứng sữa, tổ yến sào hầm canh giò lợn, chè yến ngũ quả,... Tham khảo thêm :https://twitter.com/nguynthu9/status/1162259589846331392
   

Chia sẻ trang này