1. huyhoang215

  huyhoang215 Thành viên

  -

  Tham gia: 25/10/2017

  Bài viết: 97

  Đã được thích: 0

  Chi tiết: Mắc bệnh lý răng được miễn nhập ngũ không?

  huyhoang215
  Gần đây, những vấn đề xoay quanh việc nhập ngũ đang trở lên khá nóng trên cộng đồng mạng với nhiều sự thay đổi trong điều kiện tham gia hay được miễn nhập ngũ. Vậy liệu rằng mắc bệnh lý răng được miễn nhập ngũ hay không?

  1. Mắc bệnh lý răng được miễn nhập ngũ hay không?
  Về cơ bản, những bệnh lý răng như đau răng, sưng nướu, viêm nha chu, sâu răng hay thậm chí là mất răng cũng không phải là điều kiện để xét miễn nhập ngũ. Tuy nhiên, nếu như những bệnh lý này gây ra quá nhiều ảnh hưởng, khiến sức khỏe không đủ tiêu chuẩn xét nhập ngũ thì sẽ được xem xét để miễn nhập ngũ.

  [​IMG]

  Mắc bệnh lý răng được miễn nhập ngũ không?

  Tuy nhiên, nếu những bệnh lý răng miệng thông thường này gây ảnh hưởng quá nhiều tới sức khỏe thì bạn cần điều trị dứt điểm ngay lập tức để tránh những biến chứng xấu có thể xảy ra. Với những bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu hay sưng nướu thì bạn không nên để bệnh phát triển quá lâu, nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh có thể làm hỏng nướu, hỏng lợi hoặc làm tiêu xương răng khi mất răng,...

  2. Những điều kiện để được miễn nhập ngũ là gì?
  Hiện nay, một vài những điều kiện có thể được miễn nhập ngũ đó là:

  • Con của liệt sĩ, thương binh hạng một.
  • Một anh hoặc một em trai của liệt sĩ.
  • Những cán bộ, công chức, viên chức, thanh niên xung phong được điều động đến để công tác hoặc làm việc tại vùng kinh tế đặc biệt khó khăn theo quy định của pháp luật trong thời gian từ 24 tháng trở lên.
  [​IMG]

  Những trường hợp nào được miễn nhập ngũ?

  Ngoài ra còn một vài trường hợp có thể được tạm hoãn gọi nghĩa vụ quân sự khác được quy định theo pháp luật. Thêm vào đó, muốn được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự hay muốn được miễn nhập ngũ thì bạn phải chuẩn bị được những giấy tờ đúng như pháp luật quy định cũng như thực hiện những công việc có liên quan trước thời gian nhập ngũ.

  Trên đây là một số những thông tin về việc mắc bệnh lý răng được miễn nhập ngũ không cũng như những thông tin bạn cần biết về các bệnh lý răng cơ bản. Nếu có bất cứ câu hỏi nào về vấn đề nha khoa, bạn vui lòng gửi bình luận phía bên dưới để chúng tôi hỗ trợ bạn được tốt nhất. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.
   
 2. danghang

  danghang Thành viên

  -

  Tham gia: 14/04/2018

  Bài viết: 258

  Đã được thích: 0

  Chi tiết: Mắc bệnh lý răng được miễn nhập ngũ không?

  danghang
 3. danghang

  danghang Thành viên

  -

  Tham gia: 14/04/2018

  Bài viết: 258

  Đã được thích: 0

  Chi tiết: Mắc bệnh lý răng được miễn nhập ngũ không?

  danghang

Chia sẻ trang này