1. binhan2015

  binhan2015 Thành viên

  -

  Tham gia: 12/11/2016

  Bài viết: 97

  Đã được thích: 0

  Lựa Chọn Bàn Làm Việc Cho Văn Phòng

  binhan2015
  CÁCH chọn lựa BÀN LÀM VIỆC CHO VĂN PHÒNG
  lựa chọn mẫu bàn làm việc như thế nào cho nhân viên văn phòng đem lại ích cho nhân viên và nâng cao năng suất làm việc cho nhân viên văn phòng.Cùng tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây về cách bài trí mẫu ban lam viec cho văn phòng công ty mang lại may mắn thành công trong công việc. Bạn hãy đến ngay với nội thất hòa phát để có những phân tách và giải đáp cho từng thông tin sản phẩm bạn cần.

  [​IMG]

  Bàn làm việc của nhân viên kế toán, viên chức kinh dinh, viên chức kế hoạch nên đặt phía bên trái bởi bên trái tượng trưng cho thanh long. Điều này có ý nghĩa trong việc giúp gia tăng tài lộc; song song phía sau bàn không được có người ngay hỗ tương.

  Bàn làm việc của nhân viên văn phòng, viên chức thiết kế có thể tùy nhu cầu mà điều chỉnh. Nếu muốn phát triển anh tài thì nên đặt bàn làm việc chếch về hướng của văn xương tinh (phía Đông). Nếu muốn sinh tài lộc thì đặt bàn làm việc ở vị trí tài tinh (góc chéo so với cửa chính); còn nếu muốn phát triển sự nghiệp thì đặt ở vị trí của vũ khúc tinh (phía Bắc).

  Nhìn chung, vị trí lý tưởng để bố trí bàn làm việc là: phía sau bàn nên có bức tường dày, bên trái là cửa sổ, nhìn ra cửa sổ là phong cảnh già, ánh sáng tốt, thông gió. Với môi trường làm việc đáp ứng nhu cầu này, người làm việc sẽ cảm thấy sáng suốt, nhanh nhẹn, đầy nồng hậu và đạt hiệu suất cao.

  CÁCH sắp đặt ĐỒ VẬT TRÊN BÀN LÀM VIỆC BÀI TRÍ THEO PHONG THỦY
  Môi trường văn phòng không chỉ chịu ảnh hưởng của vị trí kê bàn làm việc, mà cũng hệ trọng rất nhiều đến sự sắp xếp các đồ vật trên bàn. Nếu sắp đặt các đồ vật trên bàn đúng vị trí, tức Ngũ hành tương sinh, như vậy sẽ giúp cho mọi người có sức sáng tạo, còn nếu bài trí sai thì sẽ khiến cho công việc gặp nhiều bế tắc.

  Đối với bàn làm việc hình vuông, nếu nó được kê ở hướng Đông thì các đồ vật trên bàn nên bài trí thành lược đồ Bát quái. Nếu có thể bài trí theo cách dưới đây thì sẽ có lợi cho cả sự nghiệp và gia đình, tuy nhiên không buộc phải để cả 8 hướng như vậy.

  [​IMG]

  Những vật dụng được bài trí trên bàn làm việc cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng nhân viên. Mặt bàn giản dị, sạch sẽ giúp ta có ý thức thoải mái; mặt bàn lộn xộn, cáu bẩn sẽ khiến tinh thần phiền não, u buồn.
  Nhiều người thích đặt chậu hoa, búp bê, vật may mắn trên bàn làm việc. Nếu muốn trang hoàng, bạn nên đặc biệt chú ý làm theo bố cục trái cao phải thấp. Bên trái thuộc vị trí của thanh long, SẮP XẾP vậy sẽ nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. ngoại giả, rồng sợ tĩnh, nên để những đồ vật có thể phát ra âm thanh như điện thoại di động ở phía tay trái để trấn nhằm mang đến lợi. cho bản thân. Nếu thích đặt chậu hoa thì nên chọn chậu tròn nhẵn và cây lá rộng, sẽ giúp ích cho sự hòa hợp, duy trì các mối quan hệ.

  Bố trì vật dụng trên bàn làm việc hợp phong thủy sẽ tốt hơn cho công việc
  Khi đứng trước bàn làm việc, máy vi tính nên đặt ở trước mặt nhưng chếch về phía bên trái. Vị trí này đối với người luôn dùng máy vi tính là lý tưởng, dễ dùng; còn theo lý luận của phong thủy thì đây là vị trí áp chế thanh long, người ngồi tại đây làm chủ được đại diện sinh tài lộc nên rất tốt. Theo phong thủy, máy vi tính là loại máy dễ giúp người sử dụng sinh lộc về tiền của, tuy nhiên ngồi trước máy vi tính về lâu dài sẽ gây ra các vấn đề sức khỏe như: đau lưng, mỏi mắt… Để hóa giải bức xạ, bạn có thể đặt một cây thủy sinh hoặc đá thái cực trước máy vi tính.

  NHỮNG QUY LUẬT ĐẶT BÀN LÀM VIỆC THEO PHONG THỦY
  Không nên ngồi quay lưng ra cửa, nên đặt bàn làm việc ở nơi nhìn rõ các lối đi… là những điều lưu ý trong bố trí chỗ ngồi ở văn phòng theo thuật phong thủy Pyramid. Một vài lề luật dưới đây sẽ giúp bạn có được vị trí ngồi phù hợp.

  Ngồi đối diện với lối vào (quay mặt ra lối vào): Việc đặt bàn hướng ra lối vào cho bạn cảm thấy hoàn toàn tự tin. Bạn luôn khống chế và kiểm soát được công việc, không bị giật mình.
  Không đặt bàn văn phòng để người ngồi quay lưng ra cửa: Điều này làm suy giảm sự tụ tập làm việc của chủ nhân. Nếu bàn làm việc của bạn đặt thẳng hướng với cửa ra vào (quay lưng ra cửa) thì bạn luôn là người đầu tiên được yêu cầu thực hành các nhiệm vụ được giao, tốt nhất bạn nên đặt bàn hơi chệch hướng với cửa ra vào. Không nên để lối đi phía sau lưng ngồi.

  Cần đặt bàn ở vị trí nhìn rõ các lối đi: Các lối đi trong phòng cần được nhìn thấy rõ ràng từ chỗ bạn để nhận mặt tất thảy mọi người đi vào nơi làm việc của bạn. Bạn sẽ cảm thấy cởi mở và dễ dàng hiệp tác với mọi người.
  Nên để đèn chiếu sáng từ bên tay nghịch của bạn: Không nên làm việc chỉ với ánh đèn huỳnh quang trên trần (hiện tượng bóng mờ). Đặt đèn bên tay nghịch của bạn để ánh sáng không bị giảm khi tay thuận của bạn đang làm việc.

  [​IMG]

  Hãy cho người khác thấy bàn làm việc của bạn còn có thể là một nơi giao tiếp tốt: Là nơi để bàn luận ý tưởng, luận bàn các tiến trình công việc, giảng giải, trình bày… gọi là xã hội hóa nơi làm việc sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Tùy tính chất công việc, bạn sẽ tuyển lựa cách bố trí theo ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

  Tạo một nơi làm việc sạch sẽ, thoáng mát: Mọi nơi làm việc cần được dọn dẹp sạch sẽ thoáng mát, vì những vật dụng không có quy củ sẽ ảnh hưởng đến tác phong, gây rối loạn trong khi làm việc, và quan trọng nó sẽ gây mất giao hội trong khi ta cần tụ hội. Bạn nên dọn dẹp và loại bỏ những vật dùng không cần thiết theo lịch trình của bạn. Tủ vật dụng bạn cũng đang tìm mua hãy đến ngay với tủ hòa phát để tuyển lựa những sản phẩm hiệp với bạn. Hy vọng với những san sớt trên đây đã giúp bạn thêm ý tưởng trong việc chọn lựa bàn làm việc cho hợp nhất với văn phòng của mình.
   
 2. giathien123

  giathien123 Thành viên

  -

  Tham gia: 19/10/2017

  Bài viết: 32

  Đã được thích: 0

  Lựa Chọn Bàn Làm Việc Cho Văn Phòng

  giathien123
  để đảm bảo chất lượng cũng như sức khỏe của nhân viên thì những chiếc bàn làm việc nhân viên phải được lựa chọn thật cẩn trọng
   

Chia sẻ trang này