1. dieuthuy88

  dieuthuy88 Thành viên

  -

  Tham gia: 23/07/2018

  Bài viết: 8

  Đã được thích: 0

  Tẩy trắng răng giả có hiệu quả không?

  dieuthuy88
  Tẩy trắng răng là một trong số những phương pháp thẩm mỹ nha khoa được rất nhiều người lựa chọn. Bên cạnh việc tẩy trắng răng thật, người dùng không khỏi thắc mắc: Tẩy trắng răng giả có hiệu quả không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời chính xác câu hỏi này!

  [​IMG]
  Tẩy trắng răng công nghệ Laser Best White
  Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ cơ chế hoạt động của tẩy trắng răng răng. Tẩy trắng răng sử dụng thuốc tẩy kích hoạt giúp phá vỡ các mảng bám, vụn thức ăn, cao răng bám lâu ngày, giúp răng có màu sắc chân thực, trắng sáng nhất. Ngoài ra, bác sĩ có thể sử dụng ánh sáng chiều giúp phát huy tối đa hiệu quả của chất tẩy trắng. Chính vì vậy, tẩy trắng răng chỉ có tác dụng với mô răng thật. Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý nồng độ tẩy trắng phù hợp, tránh gây ê buốt, mòn men răng.

  Với các trường hợp răng giả như bọc chụp sứ, trồng răng implant hay hàn trám thẩm mỹ, kỹ thuật tẩy trắng răng hoàn toàn không mang lại hiệu quả. Nếu bệnh nhân muốn răng giả có màu sắc trắng sáng hơn, bác sĩ sẽ phải tiến hành gỡ bỏ phục hình răng sứ cũ để làm mới.

  Hi vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: Tẩy trắng răng giả có hiệu quả không? Mọi thắc mắc về kiến thức nha khoa cũng như thăm khám, tư vấn, liên hệ ngay tới số tổng đài 1900 0067 hoặc 0978.994.683/ 0913.168.098.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này